Shenzhen EYA Cosmetic Co., Ltd.

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Video
  • Hình ảnh
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu: Kinlly, Calee , Eliz & Bella
Số nhân viên: 50~100
Doanh thu hàng năm: 4800000-500000
Năm thành lập: 2007
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Giới thiệu

Nhà sản xuất cọ mỹ phẩm chuyên dụng từ năm 2007, Công ty TNHH Mỹ phẩm Eya Thâm Quyến là nhà sản xuất và xuất khẩu cọ mỹ phẩm hàng đầu tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

 

Chúng tôi thực hiện các loại tùy chỉnh bàn chải theo thiết kế của bạn.Bạn có thể chọn từ nhiều loại sợi tổng hợp / sợi tự nhiên (tóc), tay cầm) gỗ / tre / nhựa / acrylic) thân thiện với môi trường và vật liệu nhôm / đồng thau (ferrule) chất lượng cao cho sản phẩm của bạn.

 

Tất cả các đơn đặt hàng của bạn được xử lý bằng thủ công truyền thống.Bạn có thể yên tâm về năng lực sản xuất của chúng tôi, EYA cung cấp hơn 25 triệu cọ mỹ phẩm chất lượng cao hàng năm trên toàn thế giới.Chúng tôi chấp nhận và hoan nghênh bất kỳ kiểm tra và đánh giá nhà máy của chúng tôi.

 

Bàn chải của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia trên khắp Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông và Châu Á.EYA sẽ tiếp tục sản xuất những bàn chải thủ công chất lượng tốt nhất, vượt quá mong đợi về hiệu suất của khách hàng.

 

Chào mừng bạn đến với bộ cọ nguồn, cọ kabuki, cọ đơn và các dụng cụ trang điểm từ Công ty TNHH Thẩm mỹ Eya Thâm Quyến, cũng như ELLE, INGLOT, Disney, NIVEA và ARTISTRY đang làm.Đơn đặt hàng OEM và ODM của bạn cũng được hoan nghênh.

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Lịch sử

 

Nhà sản xuất cọ mỹ phẩm chuyên dụng từ năm 2003
Ban đầu được thành lập vào năm 2003, Công ty TNHH Mỹ phẩm Eya Thâm Quyến là nhà sản xuất và xuất khẩu cọ mỹ phẩm hàng đầu tại Thâm Quyến, Trung Quốc.Trong nhiều năm, Meiyuan đã giành được danh tiếng về chất lượng sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ sau bán hàng đáng tin cậy.


Sản xuất 5 triệu bàn chải mỹ phẩm mỗi năm
Với cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống quản lý 5S, EYA cung cấp hơn 15 triệu cọ mỹ phẩm chất lượng cao hàng năm trên toàn thế giới.Chúng tôi chấp nhận và hoan nghênh bất kỳ kiểm tra và đánh giá nhà máy của chúng tôi.

 

Vật liệu tùy chỉnh
Chúng tôi thực hiện các loại tùy chỉnh bàn chải theo thiết kế của bạn.Bạn có thể chọn từ nhiều loại sợi tổng hợp, sợi tóc tự nhiên, gỗ thân thiện với môi trường và vật liệu nhôm chất lượng cao cho các sản phẩm của mình.

 

Thương hiệu riêng của chúng tôi

Chúng tôi có thương hiệu riêng của chúng tôi là Kinlly.Đây là cột mốc quan trọng của chúng tôi trong việc mở rộng kinh doanh.

Đáng chú ý nhất là được biết đến với bàn chải tổng hợp thủ công cực kỳ mềm mại của chúng tôi, chúng tôi tạo ra tuyển chọn các loại bàn chải tiên tiến với giá cả phải chăng.

Chúng tôi rất vui được trả lời bất kỳ câu hỏi nào và gửi cho bạn một đề nghị cá nhân.

 

Chúng tôi đang mong chờ yêu cầu của bạn

 

Dịch vụ

Danh mục sản phẩm

Bàn chải trang điểm.

Chuỗi cung ứng tích hợp

Vật liệu của chúng tôi tuân thủ các chứng chỉ ISO 9001 và BSCI của chúng tôi.

OEM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM cho tất cả người mua trên khắp thế giới.Chúng tôi tuân thủ các chứng chỉ ISO 9001 và BSCI.Bất kỳ thiết kế hoặc yêu cầu từ người mua sẽ được hoan nghênh.

Kiểm soát chất lượng

Chúng tôi thực hiện hệ thống phương pháp 5S và chúng tôi có các thanh tra viên QC của chúng tôi, những người tuân theo sơ đồ quy trình QC.Quy trình kiểm tra sản phẩm của chúng tôi được giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.Chúng tôi kiểm tra từng bước sản xuất từ ​​nguyên liệu cơ bản đến thành phẩm.

Kiểm tra và Tài liệu

Đội ngũ Kiểm soát Chất lượng của chúng tôi sẽ kiểm tra giữa từng bước và tiến hành thử nghiệm AQL để kiểm tra các thông số kỹ thuật của sản phẩm trước khi giao hàng cho bất kỳ người mua nào.

Đang chuyển hàng

Giá dựa trên FOB Thâm Quyến.Tất cả các loại thuế liên quan và chi phí vận chuyển sẽ do người mua gánh vác.

Đặt hàng và giao hàng tối thiểu

MOQ là 1000 cái.Ngày đáo hạn thường là 40 ngày.

Quản lý và Nhân viên

Chúng tôi thực hiện phương pháp 5S để đảm bảo một môi trường làm việc sạch sẽ và có tổ chức.Đội ngũ quản lý của chúng tôi làm việc rất chặt chẽ với nhân viên trong việc đảm bảo phát triển các sản phẩm chất lượng.

Liên lạc

Các thành viên đội ngũ bán hàng của chúng tôi có 4-5 năm kinh nghiệm.Họ sẽ đảm bảo giao tiếp hiệu quả với khách hàng của chúng tôi.

Chuyên môn

Bàn chải trang điểm.
Nhóm của chúng tôi

Steven Song
Chủ tịch & Giám đốc điều hành của EYA Brush Company, Co., Ltd. Steven có 20 năm kinh nghiệm quản lý sản xuất.Ông cũng là Giám đốc Sáng tạo cho Công ty Bàn chải EYA.


Lisa Su
Phó chủ tịch & Nhà sản xuất bàn chải bậc thầy của EYA Brush Company, Co., Ltd. Lisa có 20 năm kinh nghiệm sản xuất.


Mark Huang
Giám đốc bán hàng cho EYA Brush


Cora Zeng
Đại diện bán hàng cho EYA Brush


Kelly Huang
Đại diện bán hàng cho EYA Brush

 

Aimee Xie

Đại diện bán hàng cho EYA Brush

 

Hugo Huang

Đại diện bán hàng cho EYA Brush

 

Sean Song

Đại diện bán hàng cho EYA Brush